Home 2020

IMMAS “THAI FABRIC PRODUCTS”

Multipurpose Thai fabrics have been part of the Thai lifestyle through generations and processed as items for usage in daily life.

อิมมัส ออกแบบและผลิตงานหัตถกรรมร่วมสมัย แสดงถึงคุณค่าจากผ้าไหมไทยให้คงเอกลักษณ์อันงดงาม พรีเมี่ยมผ้าไหมเป็นการแปรรูปผลิตภัณฑ์งานหัตถกรรมไทย โดยใช้ความคิดสร้างสรรค์ในการออกแบบ ผลิตภัณฑ์ บรรจุภัณฑ์ และกราฟฟิคบนผลิตภัณฑ์ให้สินค้ามีเอกลักษณ์น่าจดจำ เกิดความประทับใจแก่ผู้ได้รับ

“ชีวิตสมดุล โลกสมดุล ไม่มากไป ไม่น้อยไปเพื่อโลกของเรา”

แนวคิดการรักษ์โลกไม่ใช่สิ่งไกลตัวอีกต่อไป ในเมื่อทุกคนได้รับผลกระทบจากสภาวะโลกร้อน อิมมัส ตระหนักถึงสิ่งนี้จึงมีแนวคิด 3R คือ การใช้น้อย, การใช้ซ้ำ, การนำกลับมาใช้ ( Reduce, Reuse, Recycle ) เราใช้วัสดุจากธรรมชาติ เช่น ผ้าคอตตอล ออแกนนิค ผลิตเป็นกระเป๋าผ้าพับเก็บได้ขนาดเล็ก สามารถนำกลับมาใช้ซ้ำได้ตลอดพกพาได้สะดวกและวัสดุที่เหลือจากการผลิตสามารถนำมาแปรรูปเป็นผลิตภัณฑ์อื่นๆได้อีก

“รักษาไว้ซึ่งศิลปะประจำชาติ ด้วยผ้าไทยที่มีเอกลักษณ์เฉพาะ”

ไม่มีที่ไหนเหมือนและเราก็ไม่เหมือนใคร ผ้าไทยอัตลักษณ์ประจำชาติศิลปะที่มาพร้อมกับวิถีชุมชนของแต่ละภูมิภาคของไทย ได้แก่ ผ้าไหมไทย, ผ้าขาวม้า และผ้าย้อมคราม เป็นต้น ผ่านกระบวนการออกแบบและการผลิตจากช่างฝีมือหัตถรรมชุมชน เกิดเป็นชิ้นงานผลิตภัณฑ์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวและได้สร้างงาน สร้างรายได้กลับสู่ชุมชน

“บอกเล่าวัฒนธรรมองค์กรจากของขวัญที่ใช้ในชีวิตประจำวัน”

“ยิ่งให้ยิ่งได้รับ” ประโยคสุดคลาสิกตลอดกาล เมื่อถึงเทศกาลประจำปีเราจะมีวัฒนธรรมเหมือนๆกัน คือการมอบของขวัญให้แก่กันและกัน ถ้าของขวัญชิ้นนั้นถูกคิดและออกแบบมาพิเศษ เฉพาะสำหรับใครบางกลุ่ม เปี่ยมด้วยคุณค่า สร้างความประทับใจและจดจำไปอีกนาน

“กล่องบรรจุภัณฑ์ที่สวยงาม เปรียบเสมือนมีพนักงานขายที่ดี”

ไม่ต้องอธิบายว่าของเราดีแค่ไหน แต่ให้ภาพลักษณ์สินค้าทีดีตอบแทนจะมีพลังกว่า ในยุคของการแข่งขันทางการค้าที่รุนแรงถ้าบรรจุภัณฑ์สามารถสร้างความประทับใจแรกแก่ลูกค้าได้ ถือว่าเราสำเร็จไปครึ่งทางแล้ว เราจึงมุ่งเน้นไปที่การออกแบบให้ตรงกลุ่มเป้าหมายและใช้วัสดุให้เหมาะสมกับการปกป้องสินค้านั้นๆอย่างครบถ้วน

OUR PRODUCTS

ผลิตภัณฑ์ผ้าไหมแปรรูป ได้แก่ เนคไทผ้าไหม, ผ้าพันคอผ้าไหม, กรอบรูปผ้าไหม, ผ้าปูโต๊ะรองจานผ้าไหม, ตุ๊กตาผ้าไหม,หมอนผ้าไหม, สมุดผ้าไหม, ไดอารี่ผ้าไหม กล่องผ้าไหม, ปกผ้าไหม, แฟ้มผ้าไหม, ปกใบประกาศผ้าไหม เป็นต้น

ผลิตภัณฑ์ผ้าขาวม้าแปรูป ได้แก่ เนคไทผ้าขาวม้า, ผ้าพันผ้าขาวม้า, กรอบรูปผ้าขาวม้า,ผ้าปูโต๊ะรองจานผ้าขาวม้า, ตุ๊กตาผ้า ขาวม้า, หมอนผ้าขาวม้า, สมุดผ้าขาวม้า, ไดอารี่ผ้าขาวม้า,กล่องผ้าขาวม้า, ปกผ้าขาวม้า, แฟ้มผ้าขาวม้า เป็นต้น

ผลิตภัณฑ์แปรรูปจากผ้ามัดย้อมหรือผลิตภัณฑ์แปรรูปจากไทยชนิดต่างๆ สินค้าผ้าไหม และสินค้าผ้าขาวม้า สามารถติดตราโลโก้องค์กรเพื่อเป็นสินค้าพรีเมี่ยมนำไปเป็นของขวัญ ของพรีเมี่ยมแจกในกิจกรรมหรือเทศกาลต่างๆได้ อิมมัส ดีไซน์ เราผลิตและออกแบบให้กับลูกค้าทุกองค์กร เรายินดีให้คำปรึกษา

ผลิตภัณฑ์รักษ์โลก

 • กระเป๋าผ้ามัดย้อมพับได้ E 13

  เมื่อคุณต้องการใช้กระเป๋าผ้าระหว่าง Shopping แล้วประสบปัญหาลืมกระเป๋าผ้าไว้ที่บ้านหรือที่ทำงานปัญหานั้นจะหมดไป ถ้าคุณใช้กระเป๋าพับได้ขนาดพับได้ ขนาด15*15 ซม. ขนาดกลางออก 35*45 ผลิตจากผ้า Cotton แท้ย้อมสีแดง หน้ากระเป๋าสามารถสกรีนโลโก้ได้สองตำแหน่ง

 • กระเป๋าผ้ามัดย้อมพับได้ E 12

  เมื่อคุณต้องการใช้กระเป๋าผ้าระหว่าง Shopping แล้วประสบปัญหาลืมกระเป๋าผ้าไว้ที่บ้านหรือที่ทำงานปัญหานั้นจะหมดไป ถ้าคุณใช้กระเป๋าพับได้ขนาดพับได้ ขนาด15*15 ซม. ขนาดกลางออก 35*45 ผลิตจากผ้า Cotton แท้ย้อมสีคราม หน้ากระเป๋าสามารถสกรีนโลโก้ได้สองตำแหน่ง

 • กระเป๋าผ้าดิบสกรีน E 11

  กระเป๋าผ้าดิบสกรีนโลโก้รอบใบเพื่อเป็น Gimmic ให้กระเป๋าแตกต่างไม่ซ้ำใครๆ กระเป๋าผ้าดิบเนื้อหนาเย็บกุ้นสำหรับรับน้ำหนักมากๆ ขนาด ก35*ย45 ยกขอบ 10 ซม. สกรีนโลโก้สามสีรอบใบ(สกรีนต่อลาย) ปากกระเป๋าติดกระดุมหนึ่งตำแหน่ง

 • กระเป๋าผ้ามัดย้อมพับได้ E 10

  เมื่อคุณต้องการใช้กระเป๋าผ้าระหว่าง Shopping แล้วประสบปัญหาลืมกระเป๋าผ้าไว้ที่บ้าน หรือ ที่ทำงานปัญหานั้นจะหมดไป ถ้าคุณใช้กระเป๋าพับได้ขนาดพับได้ขนาด 15*15 ซม. ขนาดกลางออก 35*45 ผลิตจากผ้า Cotton แท้ย้อมสีคราม หน้ากระเป๋าสามารถสกรีนโลโก้ได้สองตำแหน่ง

 • กระเป๋าผ้าไหม E 09

  กระเป๋าผ้าไหมขนาด 34*24*10 สำหรับใส่สินค้าน้ำหนักมากๆ เย็บกุ้นรอบใบ บุซับในด้วยผ้า 600D

 • กระเป๋าผ้ามัดย้อมพับได้ E 08

  เมื่อคุณต้องการใช้กระเป๋าผ้าระหว่าง Shopping แล้วประสบปัญหาลืมกระเป๋าผ้าไว้ที่บ้านหรือที่ทำงานปัญหานั้นจะหมดไป ถ้าคุณใช้กระเป๋าพับได้ขนาดพับได้ ขนาด ก15*ย15 ซม.ขนาดกลางออก ก35*ย45 ผลิตจากผ้าCottonแท้ย้อมสีคราม หน้ากระเป๋าสามารถสกรีนโลโก้ได้สองตำแหน่ง

สินค้าพรีเมี่ยมองค์กร

 • ของขวัญการเดินทาง H 03

  ชุดของขวัญการเดินทางสามชิ้น พาสปอร์ท ป้ายชื่อคล้องกระเป๋า และซองนามบัตรผลิตจากหนังพียูอย่างดีพร้อมปั้มโลโก้ลูกค้า ขนาด : - วัสดุ : หนังพียู โลโก้ : ปั้มจม ราคา : ขึ้นอยู่กับจำนวนการผลิต

 • ข้าวเกษตรพร้อมกระเป๋าผ้าไทย H 27

  ข้าวก้องเกษตรและข้าวไลเบอร์รี่ บรรจุสุญญากาศ น้ำหนัก 1 กก.  บรรจุ 2 ถุง พร้อมกระเป๋าผ้าฝ้ายลายพื้นบ้าน พร้อมปั้มโลโก้ลูกค้า ขนาด : 15 * 20 นิ้ว วัสดุ : ผ้ากระสอบ โลโก้ : สกรีน…

 • หมอนอิงผ้าไหม H 07

  ผ้าไหมไทยพิมพ์ลายพื้นบ้านด้วยเทคนิคดั้งเดิมลวดลายสื่อถึงเอกลักษณ์ประจำชาติไทย ได้แก่ ลายดอกไม้ ลายชุมชนพื้นถิ่น ลายประเพณีไทยจับคู่สีผ้าไหมทั้งสองด้านให้สวยงาม หมอนผ้าไหมขนาด 16*16 นิ้วด้านหน้าผ้าพิมพ์ ด้านหลังผ้าสีพื้นหนึ่งชุดประกอบด้วยหมอนสองใบบรรจุภัณฑ์กล่องผ้าไหมฝาสมุด พร้อมสายคาด และปั้มโลโก้บริษัท ขนาด : 16 * 16 obh; วัสดุ : ผ้าไหม โลโก้ :…

 • ของขวัญธนบัตรพร้อมซอง H 23

  ธนบัตรไทยพร้อมซองติดโลโก้ลูกค้า ขนาด : 15 * 21 cm วัสดุ : ผ้าไหม โลโก้ : สกรีน ราคา : ขึ้นอยู่กับจำนวนการผลิต

 • Powerbank Gifts / H 16

  ของขวัญวัยกลางคน หรือคนทำงานบรรจุในกล่องผ้าพร้อมโลโก้ลูกค้า ขนาด : - วัสดุ : - โลโก้ : สกรีน ราคา : ขึ้นอยู่กับจำนวนการผลิต

 • ชุดพาสปอร์ท ซองนามบัตร H 02

  ชุดของขวัญนักเดินทางพาสปอร์ทหนังพียูปั้มโลโก้ลูกค้ามาคู่กับซองนามบัตรขนาดกระทัดรัดบรรจุในกล่องผ้า ขนาด : - วัสดุ : หนังพียู  โลโก้ : สกรีน ราคา : ขึ้นอยู่กับจำนวนการผลิต

ผลิตภัณฑ์ผ้าไทยแปรรูป

กล่องบรรจุภัณฑ์

OUR CLIENTS

Testimonials

งานดีมากครับ ได้สินค้าตามที่ออกแบบไว้ และก็ได้งานตรงตามเวลา

ImmasDesign

คุณ เดียว

งานถูกใจมาก สินค้าได้ตามต้องการเลยค่ะ โอกาสหน้าใช้บริการ Immas อีกแน่นอน..

ptt

คุณ ก้อย (ผู้จัดการสาขา)

สำหรับ immas งานที่ทำออกมาสวยถูกใจลูกค้าดีค้ะ งานเนี๊ยบ มีฝีมือ แถมออกแบบให้ด้วย ดีค่ะ ระยะเวลาทำงาน ก้อ โอค่ะ แจ้งงานเร่งรีบได้ค้ะ ติดต่อได้ง่าย และสะดวก  นับว่า immas ดีมากค่ะ

Optimum GROUP

คุณ ปิ๊ก ( MANAGER )